0945318051

Giới thiệu

Là một công ty trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi tự tin có thể mang tới các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn tốt nhất tới khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ khác nhau như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải,…nhưng nổi bất nhất vẫn là dịch vụ cho thuể xe ô tô tải dài hạn.

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã xác định phương hướng xây dựng và phát triển thương hiệu lấy khách hàng làm trung tâm. Mọi dịch vụ đều được phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng là thượng đế và chỉ có thượng đế mới có các dịch vụ đánh giá chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên và chuyên viên của công ty được đào tạo, bài bản trên quan điểm “con người là nhân tố quyết định” luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng cao với thái độ ân cần và vô cùng tận tình. Chỉ cần khách hàng có thể chia sẻ những thắc mắc cũng như suy nghĩ của mình về vấn đề dịch chuyển, các chuyên viên của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp và cần thiết nhất cho khách hàng.

Số lượng xe và hãng xe của công ty cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn muốn xe tải của các hãng như Huyndai, Kia, Thaco, Hino, các loại xe tải trọng bé 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn hay xe tải trọng lớn 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo.

Thông tin liên hệ xe nâng, cẩu, tải

CTY TNHH LINH LAM THÀNH TRANSPORT

Đại lộ Bình Dương , Thuận An , Bình Dương