0945318051

Cho thuê xe tải vận chuyển 1 tấn

Xe tải 1 tấn đóng vai trò rất quan trọng ở trong giai đoạn hiện tại khi mà nhu cầu vận chuyển của khách hàng đang ngày càng đa dạng hơn. Mặc dù tải trọng chở được 1 tấn tuy nhiên với kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3m x 1,6m x 1,6 m) mẫu xe này chẳng gặp bất kì một trở ngại nào trong việc di chuyển tại thành phố trong giờ cao điểm, thậm chí nó còn len lỏi vào từng ngõ ngách. Rất thích hợp cho những người có nhu cầu vận chuyển hoa quả, thực phẩm vào thành phố hay dành cho việc chuyển đồ, chuyển nhà chuyển văn phòng một cách tốt nhất.

– Hiện tại bảng giá thuê xe tải vận tải 1 tấn tại công ty áp dụng như sau 350,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 12,000đ

Cho thuê xe bán tải 850Kg

Vơi ưu điểm vượt trội của mình xe bán tải 850Kg dang dần chứng tỏ được ưu thế của mình một cách tuyệt đối khi được trang bị thùng kín với tải trọng chở được 850kg và kích thước thùng xe: dài 2.5m x cao 1.25m x rộng 1.5m có thể dễ dàng chạy được trong giờ cấm tải. Đây là điều mà rất nhiều các cá nhân các doanh nghiệp đã từng rất đau đầu khi tìm ra một giải pháp tốt nhất cho mình. Hiện tại giá thuê xe bán tải vận chuyển 850Kg tại công ty chúng tôi đang áp dụng là: 300,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 12,000đ. Ngoài ra vào các khung giờ cấm mức phụ phí sẽ là 100,000đ/chuyến.

Cho thuê xe tải 1.4T

Chúng tôi còn mang tới cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sự đa dạng trong lựa chọn khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển 1,4T với tải trọng này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa trong khung giờ 9 – 15h trong nội thành mà không cần phải đắn đo suy nghĩ bất cứ điều gì. Các mẫu xe tải 1,4 tấn của chúng tôi được trang bị thùng kín đi kèm với đó là kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,7m x 1,7 m).

Đối với các loại xe tải 1,4 tấn giá thuê của chúng tôi áp dụng là 400,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 14,000đ.

Cho thuê xe tải 2T

Nếu như nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng cao hơn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tải 2T. với kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,9m x 1,9m) và được sử dụng thùng kín sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn trong việc có thể chuyên trở được nhiều hàng hóa khác nhau.

Giá thuê : 500,000đ /10km mỗi Km tiếp theo 16,000đ

Cho thuê xe tải vận chuyển 5T

Tại công ty bạn cũng có thể lựa chọn thuê xe tải vận chuyển 5T với kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 6m x 2.2 m x 2.4 m) và được trang bị thùng bạt giờ đây quý khách hàng có thể thoải mái vận chuyển các loại hàng hóa một cách đa dạng nhất để có thể tiết kiệm được thời gian công sức. Để có thể nắm bắt được giá cả quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận một cách chi tiết nhất

Cho thuê xe tải vận chuyển 7.5T

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển 7,5 tấn hay còn được gọi là xe 3 chân với kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 7m x 2.3m x 2,5 m) và thùng bạt để bạn có thể chủ động nhất trong việc vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lên tới 15 tấn chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng tương đối. Để nắm bắt được bảng gia cho thuê xe tải vận chuyển 7,5T bạn thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Cho thuê xe tải vận chuyển 15 T

Dịch vụ cho thuế xe tải vận chuyển 15T của chúng tôi với loại thùng: bạt và kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 9m x 2.35m x 2.6m) sẽ là một trong những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc chuyên chở các loại hàng hóa với tải trọng lên tới 30 tấn. Liên hệ để biết bảng giá chi tiết nhất.

Cho thuê xe tải 23T (container)

Hiện tại chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải container 23T kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 14.5m x 2.4m x 2.6m),thùng kín để đáp ứng nhu cầu vận chuyển lớn của khách hàng đối với các chặng đường dài. Tất cả các mẫu xe tại địa chỉ của chúng tôi để được đầu tư nâng cấp và đổi mới thường xuyên nên chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của quý khách. Để biết thông tin về giá quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

Chú ý:

– Giá trên chưa gồm thuế VAT

– Giá trên chưa bao gồm phí đường bộ (qua trạm thu phí ) nếu có, phí bến bãi nếu có

– Giá trên chưa gồm phí bốc xếp nếu lô hàng trên 200kg, hoặc hàng cồng kềnh mà cần phải nhiều người khiêng