0945318051

Khi gia đình hoặc công ty bạn sản xuất ra được nhiều hàng hóa dịch vụ và cần thuê xe tải để vận chuyển tới bạn hàng hay người tiêu dùng,với số lượng hàng hóa làm ra nhiều và đều đặn bạn sẽ nghĩ tới việc cần thuê xe tải theo tháng hay hợp đồng dài hạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí để đem lại hiệu quả cao cho bạn.

Công ty chúng tôi với rất nhiều hãng xe tải khác nhau như HUYNDAI,HINO,KIA,THACO và đầy đủ các trọng tải từ trọng tải bé 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn  đến loại xe tải lớn 4 chân như loại 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

Mọi chi tiết và nhu cầu dịch vụ cho thuê xe tải xin hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại Bình Dương và các khu vực lân cận trong nhiều năm qua. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những mẫu xe tải đảm bảo chất lượng, khả năng vận hành tốt cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giúp cho các bạn lựa chọn được chiếc xe tải phù hợp và tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cho thuê xe tải tự lái theo tháng, theo quý, theo năm nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo tháng của công ty có nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm được chi phí thuê xe tải vì không phải trả tiền cho tài xế lái xe.
  • Giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong việc sử dụng xe tải và lên lộ trình sử dụng cho mục đích công việc chuyên chở mà không phải phụ thuộc và gò bó về thời gian.
  • Nếu các bạn muốn chuyển nhà đến nơi không ai biết và vận chuyển những loại hàng hóa cần sự bí mật thì việc thuê xe tải tự lái giúp các bạn bảo mật thông tin tốt hơn.
  • Không phải tốn chi phí mua xe tải mà vẫn có thể vận chuyển được hàng hóa theo kế hoạch.
  • Chi phí thuê xe tải giá rẻ, hợp lý phải chăng khi liên hệ với chúng tôi