0945318051

Thuê xe tải nhỏ chờ hàng hóa, chuyển nhà ở là nhu cầu mà đông đảo người dân ở tại Bình Dương sử dụng, tìm kiếm.
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, và chúng tôi cũng là một trong những đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe tải ở Bình Dương.

Với lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường ở Bình Dương, thuê xe tải nhỏ là lựa chọn thông minh để vận chuyển khối lượng hàng hóa, tài sản vừa phải.

Lợi ích khi chọn thuê xe tải nhỏ

– Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở Bình Dương.

– Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước: dài 2m*rộng1,3m*cao 1,3m nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

– Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ của chúng tôi

1. Số lượng xe lớn với nhiều loại xe đa dạng

Qua nhiều năm phát triển, hệ thống xe tải của chúng tôi được phân bố rộng khắp tại Bình Dương. Vì thế chúng tôi có nhiều đầu xe tải lớn, nhỏ 500kg, 700kg, 1.2 tấn, 1.5 tấn,… luôn sẵn sang phục vụ cho quý khách.

2. Nhanh chóng, đúng giờ

Với mạng lưới xe rộng lớn như vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ 24/24, chỉ cần quý khách gọi chúng tôi có thể đến trong thời gian ngắn. Đội ngũ tài xế của công ty dày dặn kinh nghiệm, thông thạo giao thông nên bao giờ cũng di chuyển nhanh và chính xác nhất.

3. Giá cả hợp lý

Mức giá thuê xe tải nhỏ của chúng tôi được cam kết rẻ hợp lý tại Bình Dương, luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

Hãy liên  hệ ngay công ty chúng tôi nếu bạn đang muốn thuê xe tải nhỏ để chở hàng tại Bình Dương.