0945318051

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Bình Dương chuyên cung cấp xe tải chở hàng, xe tải chở thuê giá rẻ. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ 500KG đến 25 tấn phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của chúng tôi bao gồm:

– Cho thuê xe tải giá rẻ theo chuyến trọn gói;

– Cho thuê xe tải giá rẻ tính theo km đường vận chuyển;

– Cho thuê xe tải theo tháng, năm hoặc hợp đồng dài hạn.

– Cho thuê xe tải tự lái

– Cho thuê xe tải 500Kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn…. 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn. Cho thuê xe tải chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ ở Bình Dương.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của chúng tôi:

Với đội ngũ nhân viên trẻ đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp: Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đội xe lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Tài xế và hậu cần dày dặn kinh nghiệm bốc xếp đóng gói, tiết kiệm diện tích thùng xe chứa hàng. tránh trường hợp phát sinh thuê xe chở hàng

Bảo đảm & an toàn: Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hóa của khách như chính mình đảm bảo hàng hóa an toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi trường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

Tiết kiệm: Giá thuê xe tải luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Quý khách hàng có hàng hóa mong muốn vận chuyển nhanh chóng và giá thành thuê xe rẻ nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.